Học DevOps AWS ở đâu uy tín, chất lượng, học phí phải chăng tại Hà Nội

Ngày 28/05/2022 vừa qua, PNH đã bế giảng thành công khóa DevOps Pro2202. Trong lớp đã có 1 số học viên chuyển mình từ vị trí System hoặc Dev sang vị trí DevOps/Fresher DevOps. Có thể kể đến sự thành công của bạn Nguyễn Tiến Dũng – học viên lớp DevOps Pro thầy Hoàng đã trở thành chuyên gia DevOps với mức lương 2.XXX$. Đây là một kết quả đáng mơ ước với bất kỳ ai có ý định chuyển hướng sang DevOps. Một lần nữa PNH xin chúc mừng tất cả các bạn đã thu được trái ngọt sau những ngày tháng học tập nghiêm túc và chăm chỉ tại PNH.

devops

Ảnh chụp bế giảng khóa học DevOps Pro – Học viên Nguyễn Tiến Dũng (đầu tiên từ trái sang phải)

Tiếp nối với sự thành công này, ngày 31/05/2022 PNH tiếp tục khai giảng khóa học DevOps Pro tiếp theo, với số lượng lên tới 22 học viên. Dự tính ban đầu học viện chỉ tuyển sinh 15 bạn, nhưng có rất nhiều bạn mong muốn được học sớm, không muốn chờ sang khóa sau nên học viện đã mở thêm chỗ lên tới 22 bạn.

devopsThầy Hoàng xuống tận nơi để hỗ trợ học viên mới

Nếu các bạn còn đang phân vân tìm một trung tâm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG, phù hợp với các bạn cảm thấy khó khăn trong việc tự học thì hãy đăng ký ngay khóa học DevOps tại PNH với:

  • Giáo viên là thầy Hoàng (1978), tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2001. Thầy có 15 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong Quản trị hệ thống và 12 năm kinh nghiệm giảng dạy tại PNH. Hiện tại thầy đang chịu trách nhiệm chính trong các dự án phần mềm trên cả On-Premise và AWS.
  • Hình thức đào tạo Offline, tương tác trực tiếp với giáo viên, giáo viên xuống tận nơi hỗ trợ cho học viên.
  • Học viện được trang bị điều hòa, máy chiếu, bảng viết, có đầy đủ máy tính trang thiết bị phục vụ học tập, nhân viên hỗ trợ trong quá trình học tập tại PNH.

Để được tư vấn về khóa học DevOps tại PNH, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0904 508 838 (Ms. Phương)

Zalo: 0906 289 618 (PNH CENTRE)

Địa chỉ: P301, tầng 03, tòa nhà DETECH, số 8A Tôn Thất Thuyết, Nam Từ Liêm, Hà Nội

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

Hãy để lại bình luận của bạn để cùng trao đổi với chúng tôi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.